Báo giá mái che quán Café ở Đà Lạt uy tín, giá rẻ

Giá Bán: Liên hệ báo giá chi tiết

Đà Lạt là một thành phố du lịch và nghỉ dưỡng. Hàng năm, khách du lịch trong và ngoài nước đến thăm thành phố này rất nhiều. Do đó, tại các quán cafe cần xây dựng mái che để đáp ứng nhu cầu của du khách. Trong bất kỳ thời tiết nắng, mưa thì du khách hoàn toàn không bị ảnh hưởng. Vậy bảng báo giá mái che quán cafe ở Đà Lạt có thật sự đắt không?

Bảng báo giá mái che quán cafe chi tiết

Giá của mái bạt che có 2 loại, đó là mái bạt không sử dụng chân khung sắt vì được sử dụng ngay trên tường, cột bê tông có sẵn. Loại thứ hai là mái che có khung sắt, vì vậy nó nên phụ thuộc vào chiều cao và địa hình, diện tích xây dựng của mái che.

mai che quan cafe

Bảng báo giá mái che quán cafe

Tại Bạt Xếp Hòa Phát chúng tôi đưa ra mức giá rất rẻ cho mái che quán cafe. Bạn chỉ cần bỏ ra 380.000 VNĐ đến 500.000 VNĐ/M2. Với mức giá này giúp bạn tiết kiệm thêm cho mình nhiều chi phí.

Kết cấu mái che quán cafe tại Bạt Xếp Hòa Phát

Mái che quán cafe là một sản phẩm hữu ích và phổ biến, được nhiều người lựa chọn vì các tính năng và ưu điểm nổi bật của chúng. Vì vậy, kết cấu mái che quán cafe bao gồm những gì?

Kết cấu của mái che quán cafe 

  • Thanh hỗ trợ: Nên sử dụng khung nhôm cho các tấm bạt có kích thước nhỏ làm giảm trọng lượng của mái che. Đối với những loại mái ngói hoặc xây dựng trọng lượng lớn hơn nên sử dụng khung thép không gỉ để tạo sự ổn định cao hơn.
  • Chất liệu mái che: Bạn có thể chọn loại mái che phủ 2 hoặc 4 lớp với chất liệu canvas, nhựa để có thể che mưa nắng tốt nhất.
  • Dây cáp: Kích thước của mái che dao động khoảng từ 4mm ~ 8mm nên bạn cần chọn đường kính phù hợp.
  • Khung: Trong nhiều trường hợp không có chỗ để căng dây cáp buộc chúng phải tạo thêm khung để dễ dàng buộc cáp.

Dòng sản phẩm mái che quán cafe Bạt Xếp Hòa Phát ngày càng phổ biến và đa dạng về thiết kế, kích thước và chủng loại.

Tại sao nên chọn thi công và báo giá mái che của Bạt Xếp Hòa Phát?

Thị trường mái che xuất hiện ngày càng nhiều nhà cung cấp với các loại, mẫu mã và giá cả khác nhau. Từ nhiều năm nay, người tiêu dùng tại Đà Lạt và các vùng lân cận đã tin tưởng chọn Bạt Xếp Hòa Phát vì:

mai che quan cafe

Tại sao chọn thi công mái che quán cafe của Bạt Xếp Hòa Phát?

  • Việc lắp đặt mái che sẽ diễn ra trong thời gian ngắn nhất với hiệu quả chính xác từ thiết kế đến từng chi tiết nhỏ trong thi công.
  • Mang đến những sản phẩm lắp đặt tốt nhất để bạn sử dụng những dịch vụ tốt nhất.
  • Giá tốt nhất vì chúng tôi chỉ lấy giá gốc của sản phẩm, để tối đa hóa lợi ích của khách hàng.
  • Hỗ trợ, tư vấn khách hàng khi có sự cố hoặc sự cố xảy ra trước, trong và sau khi sử dụng.
  • Có các chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng thân thiết để tăng hiệu quả công việc.

Bạt Xếp Hòa Phát tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực lắp đặt báo giá mái che quán cafe ở Đà Lạt cũng như các vùng lân cận. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để làm cho thương hiệu của mình ngày càng phát triển và các chính sách dịch vụ khách hàng tốt nhất.

Bạt Xếp Hòa Phát đã hoạt động trong lĩnh vực cung cấp – thiết kế – thi công và báo giá mái che quán cafe ở Đà Lạt trong nhiều năm qua. Chúng tôi có kinh nghiệm và cung cấp đầy đủ thiết bị, cơ sở vật chất với đội ngũ công nhân lành nghề, thâm niên, rất nhiệt tình và chu đáo. Bạt Xếp Hòa Phát cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm đẹp và ưng ý nhất.

Những cách thức để quý khách hàng có thể liên lạc nhanh chóng với Bạt Xếp Hòa Phát:

Trả lời