Đơn vị thi công cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng uy tín

Hiện nay, nhiều gia đình ở Việt Nam ưu tiên lựa chọn sử dụng cửa lưới để chống muỗi và côn trùng. Thiết bị này cho phép các bạn loại trừ tận gốc các sinh vật gây hại trong nhà ở, đồng thời không ảnh hưởng tới sức khỏe. Tuy nhiên, chúng ta gặp khá nhiều khó khăn khi tìm kiếm sản phẩm và dịch vụ lắp đặt chất lượng trên thị trường. Vậy đơn vị nào nhận thi công cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng uy tín?

✅ Thi công nhanh chóng.

✅ Gọn gàng và hiệu quả.

✅ Đảm bảo uy tín và chất lượng cao.

Phân loại cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng là thiết bị thực hiện chức năng ngăn chặn muỗi và côn trùng đi vào không gian nhà ở. Loại cửa lưới này an toàn đối với sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình, sạch sẽ và đảm bảo vệ sinh. Điều này giải thích lý do vì sao đây là thiết bị được mọi người ưu tiên lựa chọn.

Thi cong cua luoi chong muoi con trung

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng

Hiện nay, có các loại cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng được sử dụng như sau:

  • Cửa lưới tự cuốn dành cho cửa sổ.
  • Cửa lưới dạng xếp lắp đặt chủ yếu ở cửa ra vào, có ray lắp trên khung.
  • Cửa lưới dạng lắp cố định sử dụng lưới inox loại 304.
  • Cửa lưới dạng lùa inox 304 loại một cánh.
  • Cửa lưới dạng lùa inox 304 loại hai cánh.
  • Cửa lưới dạng lùa chống cắt loại một cánh.
  • Cửa lưới dạng lùa chống cắt loại hai cánh.

Thi cong cua luoi chong muoi con trung

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng

Mỗi loại kể trên sở hữu những ưu điểm vượt trội khác nhau, tùy vào nhu cầu của gia đình, các bạn có thể thoải mái lựa chọn. Trong những sản phẩm này, loại cửa lưới dạng lùa chống cắt một cánh và hai cánh được ưu tiên nhất.

Bởi lẽ, đây là dòng thiết bị được sản xuất từ hệ nhôm chính hãng, vì thế có khả năng chống trộm tốt. Tuy nhiên, giá sản phẩm tương đối thấp chỉ giao động từ 650,000 đồng đến 750,000 đồng.

Đơn vị thi công cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận thi công các loại cửa để chống muỗi và chống côn trùng. Tuy nhiên, để tìm kiếm một cơ sở thực sự uy tín và chất lượng không phải là điều dễ dàng với chúng ta.

Nếu các bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn đơn vị thi công nào để cung cấp dịch vụ trên, hãy đến với Mái Xếp Hòa Phát. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, chúng tôi cam kết sẽ làm cho khách hàng cảm thấy hài lòng.

Thi cong cua luoi chong muoi con trung

Cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng

Hiện nay, Mái Xếp Hòa Phát có cung cấp và nhận thi công nhiều loại cửa lưới chống muỗi và chống côn trùng khác nhau. Hơn nữa, sản phẩm tại Hòa Phát có các mẫu mã đẹp, chất lượng tốt, giá thành rẻ, khách hàng thoải mái lựa chọn. Đặc biệt, quá trình thi công của đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn diễn ra nhanh chóng và an toàn.

Để được tư vấn chi tiết và đặt thi công, khách hàng hãy đến với cơ sở của Hòa Phát tại địa chỉ số 421 đường Phan Đình Phùng, phường 2, Thành phố Đà Lạt. Đơn giản hơn, các bạn có thể liên lạc nhanh chóng qua số điện thoại: 0915.69.69.55 – 0845.332.553. Đội ngũ nhân viên của Mái Xếp Hòa Phát sẽ hỗ trợ tận tình và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.

Bạt Xếp Hòa Phát, chúng ta không còn phải lo lắng khi tìm đơn vị thi công các loại cửa lưới chống muỗi và chống côn trùng nữa. Để được cung cấp dịch vụ, các bạn hãy liên lạc đến số hotline: 0915.69.69.55. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

Những cách thức để quý khách hàng có thể liên lạc nhanh chóng với Bạt Xếp Hòa Phát:

Đánh giá bài viết