Cách thiết kế không gian quán nhậu đẹp và ấn tượng

Mỗi người có cách nhìn và cách thiết kế quán nhậu khác nhau phù hợp với không gian, vị trị của quán. Nếu như bạn đang tìm một ý tưởng để thiết kết không gian quán nhậu thì đây sẽ là bài viết hữu ích nhất. Tuy nhiên bạn cũng có thể lựa chọn đơn vị thi công bạt che quán nhậu tốt nhất cho quán của mình với Bạt Xếp Hòa Phát.

Không gian quán nướng

Không gian quán nướng ngoài trời tạo không khí thoáng đãng, với mái che màu xanh có thể che mưa nắng rất tốt. Vì không gian quán rộng nên chủ quán phải dùng tới nhiều mái xếp hơn để đảm bảo khách ngồi bên dưới được che chắn tốt.

Không gian cho quán nướng

Không gian quán bia

Với mái che màu xám cho quán nhậu, bạn có thể di chuyển phần mái xếp gọn lại cho không gian bên dưới quán thoáng đãng. Và khi nắng lên hoặc mưa xuống có thể căng phần bạt ra, nó sẽ không ảnh hưởng tới nội thất của bạn.

Không gian quán bia

Thiết kế cho quán lẩu cua trên sân thượng

Với không gian nhỏ hẹp trên sân thượng bạn có thể sử dụng những mẫu mái che bên trên vừa tạo sự thoáng đãng mà còn tiết kiệm được chi phí xây dựng. Hầu hết những khách hàng tới quán như thế này đều cảm thấy thoải mái.

Không gian quán lẩu

Không gian quán bán mái

Với mô hình quán nhậu này gần giống một nhà hàng thu nhỏ nên khi bước chân vào không gian quán cảm thấy rất sang trọng và hiện đại. Từ nội thất cho tới cách bố trí để tạo một không gian sáng sủa cho quán chính là dụng ý của người chủ khi thiết kế quán.

Không gian quán bán mái

Quán nhậu không gian xanh

Đây là một mô hình thiết kế không gian quán nhậu đẹp mới mẻ và độc đáo. Chủ quán đã đưa những loại cây cảnh vào bên trong không gian quán để tạo sự thoáng đãng. Một không gian xanh mát chắc chắn sẽ tạo điểm nhấn cho quán nhậu của bạn, đồng thời, khiến tất cả các thực khách không thể rời chân.

Quán không gian xanh

Không gian quán theo phong cách tam quốc

Ai đã từng đọc Tam quốc chí chắc chắn khi đến đây sẽ có ấn tượng ngay tức thời. Với không gian khá đặc biệt, đậm phong cách cổ trang đảm bảo bạn sẽ thấy thích thú khi tới đây cùng bạn bè xả stress.

Quán nhậu phong cách Tam Quốc

Thiết kế quán nhậu nhà vườn

Không gian quán mở hoàn toàn và không có gì che phủ ngoài các tán cây xanh. Đến đây bạn sẽ được tận hưởng không khí trong lành cùng người thân, bạn bè và đồng nghiệp.

Quán sân vườn

Nếu bạn đang ở Đà Lạt cần thi công mái che quán nhậu đừng ngần ngại mà hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay để có được một không gian tốt nhất.

Những cách thức để quý khách hàng có thể liên lạc nhanh chóng với Bạt Xếp Hòa Phát:

Đánh giá bài viết