Kinh nghiệm thi công mái che lượn sóng đảm bảo chất lượng

Có nhiều lý do để mái che đảm bảo chất lượng, nhưng thi công là một phần ảnh hưởng rất lượng đến tuổi thọ của mái che. Vậy cần lưu ý những gì để chúng ta cho một mái che lượn sóng, di động đảm bảo chất lượng tốt nhất? Mời các bạn xem qua kinh nghiệm Bạt xếp Hòa Phát đã đúc kết hơn 5 năm qua.

Kinh nghiệm thi công mái xếp di động

Khảo sát thật kỹ mặt bằng cần thi công

Bước đầu tiên mà người thi công không thể bỏ qua là khảo sát thật kỹ mặt bằng cần thi công. Đa số tại các đơn vị thi công uy tín, việc đo đạc và khảo sát đều được thực hiện bởi các kỹ sư chuyên nghiệp, có tay nghề cao.

Diện tích và kích thước đều phải được đo chuẩn xác để thiết kế mái che di động sao cho vừa đúng với nhu cầu sử dụng. Quá rộng hay quá hẹp đều có thể làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như không đáp ứng được nhu cầu.

Đưa ra bản vẽ cụ thể

Sau khi khảo sát và đo đạc hiện trường, người thực hiện phải đưa con số lên bản vẽ cụ thể rồi mới đưa đến cho người thi công. Việc làm này sẽ giúp hạn chế tối đa các sai sót trong quá trình thi công mái che di động.

Thi công bằng vật tư chất lượng cao

Trước khi thi công mái che di động, các đơn vị cung cấp thường sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn vật tư phù hợp. Cụ thể là cả phần khung và phần bạt đều phải thỏa mãn nhu cầu sử dụng sau này và phù hợp điều kiện tài chính của chủ đầu tư.

Với các đơn vị thi công có tên tuổi như mái xếp Hòa Phát, các vật tư cung cấp để thi công mái che thường đạt chất lượng loại 1. Bạn có thể lựa chọn các chất liệu nội địa hay nhập khẩu tùy vào nhu cầu, sở thích. Khách hàng đều sẽ được tham khảo bảng báo giá cụ thể tại https://batxephoaphat.com.

Đơn vị thi công mái che chất lượng

Với những yếu tố trên thì chúng tôi luôn đảm bảo đúng – đủ và chất lượng dịch vụ mà Bạt Xếp Hòa Phát cung cấp. Nếu đang có ý định tìm đơn vi thi công mái che lượn sóng thì hãy liên hệ nhanh với chúng tôi để có cơ hội hợp tác và phục vụ bạn.

Những cách thức để quý khách hàng có thể liên lạc nhanh chóng với Bạt Xếp Hòa Phát:

Đánh giá bài viết