Cách vệ sinh rèm sáo nhôm đúng cách

Vấn đề vệ sinh rèm sáo nhôm là hết sức quan trọng, không chỉ giữ gìn cho rèm được sạch sẽ mà còn bảo vệ sức khỏe người dùng. Vì thế chúng ta nên vệ sinh 2 tuần 1/lần về hết sức cẩn thận trong thao tác làm vệ sinh. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách làm vệ sinh rèm sáo nhôm đúng cách và hiệu quả nhất.

Thi công rèm sáo nhôm
Thi công rèm sáo nhôm

Vệ sinh rèm sáo nhôm

Chuẩn bị các dụng cụ để làm vệ sinh rèm như: chổi quét rèm, máy hút bụi, nước tẩy rửa, khăn lau bụi, thau chậu.

Bước 1: Sử dụng máy hút bụi: Hút sạch bụi trên rèm sáo nhôm hiện đang bị làm bẩn

Bước 2: Làm ẩm giẻ mềm bằng nước ấm. Lau sạch tất cả các mành nhôm.

Trong quá trình lau, bạn một tay cầm mành và đỡ khung rèm, một tay lau từng mành một. Chú ý không lau quá mạnh để tránh làm cong mành nhôm. Thỉnh thoảng, bạn nên rửa lại giẻ bằng nước để loại bỏ lượng bụi bẩn bám trên giẻ.

Vệ sinh rèm sáo nhôm
Vệ sinh rèm sáo nhôm

Bước 3: Tháo rèm ra khỏi khung và nhúng vào một chiếc thùng hoặc chậu nước. Cho vào một vài giọt nước rửa bát đĩa và một chút nước ấm (không dùng nước nóng).

Ngâm rèm khoảng 15 phút rồi sau đó phơi khô. Nên sử dụng phương pháp này khi đã không vệ sinh rèm lâu ngày (một vài tháng).

Bước 4: Sử dụng chổi quét bụi (loại chổi đi kèm với thiết bị hút bụi cầm tay) để làm sạch các mành rèm một lần nữa. Sau đó làm sạch phần khung rèm.

Đơn vị thi công rèm sáo nhôm uy tín

Chúng tôi tự hào là đơn vị thi công rèm sáo nhôm đảm bảo uy tín, chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường. Nếu quý khách hàng đang tìm đơn vị thi công rèm sáo nhôm hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Những cách thức để quý khách hàng có thể liên lạc nhanh chóng với Bạt Xếp Hòa Phát:

Đánh giá bài viết