Thi công rèm sáo nhôm tốt nhất, uy tín, chất lượng

Rèm sáo nhôm là một loại rèm cửa dần dần phổ biến tại thị trường Việt Nam. Vậy lựa chọn 1 rèm cửa như thế nào để phù hợp với căn phòng, tòa cao ốc, căn hộ,… mời cùng Bạt Xếp Hòa Phát xem qua nhưng đặc điểm và ưu điểm của loại rèm sáo này.

Rèm sáo nhôm là gì?

Rèm sáo nhôm hay còn gọi mành sáo nhôm được làm từ những lá nhôm mỏng có kích thước bảng ngang 2.5cm. Đây là một loại rèm cửa cao cấp và được sử dụng nhiều trong toàn cao ốc, văn phòng, bệnh viện, phòng khách.

rèm sáo nhôm

Rèm sáo nhôm

Ưu điểm của rèm sáo nhôm là có thể xoay 180 độ giúp cho việc điều chỉnh độ sáng căn phòng phù hợp nhất. Khả năng che nắng tốt, chất liệu là nhôm rất nhẹ, được sơn tĩnh điện, nhiều màu sắc và là rất sang trọng.

Một trong những lợi ích lớn nhất của mành sáo nhôm là chúng rất cứng , chúng hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi yếu tố độ ẩm bên ngoài nên bạn không phải lo lắng nếu sử dụng màn sáo nhôm tại các khu vực có độ ẩm cao, phòng tắm hay nhà bếp. Đặc biệt, chúng sẽ không bị mòn theo thời gian như các loại rèm chuyền thống nên sản phẩm có độ bền cao.

Cấu tạo rèm sáo nhôm

Rèm sáo nhôm được cấu tạo khá đơn giản so với các loại rèm khác:

Thanh sáo nhôm:

Làm bằng hợp kim sắt hoặc thép, có phủ sơn tĩnh điện trên bề mặt thanh.

  • Tay xoay: được làm bằng nhựa, hoặc thép
  • Hệ thống dây kéo: được làm bằng chất liệu dù có sức chịu lực kéo nặng
  • Dây thang: giúp giữ các lá nhôm giữ được khoảng cách đều nhau được làm bằng chất liệu dù.

Cấu tạo rèm sáo nhôm

Lá nhôm:

Các lá làm bằng bằng hợp kim nhôm bản 25mm

  • Lá nhôm có 2 loại: Cản sáng 100% (không đục lỗ) và cản 70% ánh sáng ( có đục lỗ )
  • Độ dày lá nhôm: 0,2mm
  • Màu sắc lá nhôm: các lá nhôm được sơn tĩnh điện, và sơn nhiều màu sắc khác nhau

Sơ đồ cấu tạo rèm sáo nhôm

Mẫu mã rèm sáo nhôm

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu mã màu sắc tư cơ bản như trắng, xám, bạc,..cho đến những màu nổi bật như xanh, đỏ,…

mẫu mã rèm sáo nhôm

Mẫu mã rèm sáo nhôm

Báo giá rèm sáo nhôm

Hãy liên hệ với chúng tôi để có được giá chính xác và ưu đãi tốt nhất cho quý khách hàng. Gọi ngay: 0915.69.69.55 – Mr. Quý

Đơn vị thi công rèm sáo nhôm

Chúng tôi tự hào là đơn vị thi công rèm cửa nói chung và rèm sáo nhôm với nhiều yếu tố hàng đầu như uy tín, chất lượng, giá cả và đặt cả tâm huyết vào từng sản phẩm. Rất vui khi được sự lựa chọn của quý khách hàng đối với Bạt Xếp Hòa Phát. Hãy liên để chúng tôi để được tư vấn chọn rèm cửa phù hợp nhất với căn phòng của khách hàng.

Những cách thức để quý khách hàng có thể liên lạc nhanh chóng với Bạt Xếp Hòa Phát:

 

 

Đánh giá bài viết