Thi công lắp đặt rèm vải tại Đà Lạt, Lâm Đồng

Rèm vải ngoài chức năng dùng để che nắng thì hiện nay còn được sử dụng trong việc trang thí trong rèm phòng khách, rèm phòng ngủ, rèm khách sạn,…làm cho khung gian trở nên gần gũi, mát mắt hơn với người nhìn.

Rèm vải Hòa Phát

Hiện nay, trên thị trường có nhiều sản phẩm Rèm vải về chất liệu, kích thước, hoa văn, màu sắc, thương hiệu,…khác nhau. Hòa Phát ngoài những sản phẩm như: bạt che nắng mưa, bạt cuốn tự động, bạt che quán nhậu,…chúng tôi còn là đơn vị thi công và lắp đặt rèm vải số #1 tại thị trường Đà Lạt.

Tại sao nên chọn rèm vải?

  • Vệ sinh dễ dàng, nhanh chóng
  • Mẫu mã đa dạng, giá cả phù hợp với nhiều gia đình, công ty,…
  • Mang vẻ đẹp mềm mại, khô thô cứng và sang trong cho căn phòng
  • Sử dụng phù hợp với nhiều loại phòng và không gian khác nhau để tăng tính nổi bật

Các loại rèm vải phổ biến

Rèm ô rê

Rèm ô rê là loại rèm vải phổ biến nhất hiện nay, được thiết kế hiện đại, dễ sử dụng, các khuyên bằng kim loại hoặc nhựa được cố định trên đầu rèm với khoảng cách đều nhau. Khoảng cách giữa các khuyên nên để từ 15 – 16cm, độ dun rèm nhiều nhất là 2.5 lần. Rèm ô rê thường được sử dụng cho không gian phòng khách, phỏng ngủ với không gian rộng.

rem vai o re

Rèm vải ô rê

Rèm ly

Rèm ly là một kiểu rèm vải truyền thống. Đầu rèm được tạo bởi các nhóm ly cách nhau khoảng 10cm, mỗi nhóm có 2 nếp gấp với rèm ly đôi và 3 nếp gấp với rèm ly ba. Rèm ly tạo cho phong cách nhẹ nhàng và thanh lịch, khoe được phần phụ kiện như nhẫn rèm, thanh rèm và đầu rèm. Rèm ly có thể sử dụng hầu hết cho mọi không gian.

Rèm roman

Rèm roman cũng là một loại rèm vải, đây là loại rèm cửa sổ nhỏ, phù hợp với những không gian có diện tích nhỏ hẹp, cần tiết kiệm diện tích. Những chiếc rèm roman được thiết kế từ các lớp vải xếp chồng lên nhau nên còn được gọi là rèm xếp lớp.

Rèm cốc

Cũng giống như rèm ly, rèm cốc cũng là một kiểu rèm truyền thống. Gọi là rèm cốc bời vì phần đầu rèm được tạo hình giống như những chiếc cốc. Đây là kiểu rèm phù hợp với những không gian sang trọng, cổ điển.

Đơn vị thi công rèm vài uy tín, chất lượng

Ngoài thi công lắp đặt các loại bạt xếp, mái che thì Bạt Xếp Hòa Phát còn là đơn vị thi công rèm vải uy tín chất lượng tại Đà Lạt, Lâm Đồng và các khu vực lân cận. Kinh nghiệm đã được nhân viên chúng tôi thi công qua nhiều công trình từ nhỏ đến lớn, chúng tôi sẽ là lựa chọn hoàn hảo để phục vụ quý khách. Vui lòng liên hệ với chúng để nhận được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Những cách thức để quý khách hàng có thể liên lạc nhanh chóng với Bạt Xếp Hòa Phát:

Đánh giá bài viết